Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH TƯỜNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Năm học 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung học sinh mầm non nói riêng chào đón năm học mới. Cô và cháu trường MN Bình Tường đã tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 – 2023.

          Hôm nay ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Bình Tường long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé”, chào mừng "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường".

 

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có Đ/c Ngô Văn Nghị – Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Tường và đại diện các ban nghành trong toãn xã, đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh, các CBGVNV cùng đại diện 280 cháu học sinh trong toàn trường.

 

Các cháu vui múa hát chúc mừng ngày vui của bé đến trường. Các cháu mẫu giáo 3 tuổi mới vào trường háo hức đón nhận những bông hoa xinh tươi, những quả bong bóng tròn xinh từ các anh chị lớp 5 tuổi trao tặng. Những bông hoa tươi thắm nhất, rực rỡ nhất, xinh tươi nhất của các cháu mẫu giáo 5 tuổi hân hoan đón chào các em mới bước vào trường

 

Thay mặt nhà trường Cô Mạc Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ trước khi vào năm học mới. Các cháu mẫu giáo rất vui vẻ, hồ hởi, phấn khởi trò chuyện cùng cô hiệu trưởng. Cuối cùng là những tràng pháo tay của các bé vui vẻ đón chào năm học mới.

            "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 – 2023 của trường MN Bình Tường đã khép lại, dư âm này còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và các cháu trong trường. Trong năm học 2022-2023 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc cha mẹ trẻ, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường MN Bình Tường sẽ có những bước tiến mới trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

                                                                                             NGƯỜI VIẾT

                                                                                              Trần Thị Thủy


Tác giả: Trường Mẫu Giáo Bình Tường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết