Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG -NĂM HỌC 2020-2021

Trường MN Bình Tường tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2020-2021

HỘI THI BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG

Năm học 2020-2021

          Thực hiện công văn số 650/PGDĐT ngày 07/12/2020 v/v Hướng dẫn tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” năm học 2020-2021 của PGD và ĐT Tây Sơn;

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường MN Bình Tường.

Trường MN Bình Tường đã tổ chức Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường cho các cháu học sinh.

Sáng nay ngày 20/3/2021 nhà trường đã tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi với sự tham gia của 18 bé. Hội thi là sân chơi dành cho các cháu ở các khối lớp Mẫu giáo 5 tuổi, qua đó nâng cao khả năng hội họa góp phần làm phong phú các hoạt động của nhà trường và giúp các giáo viên nắm được năng khiếu, hứng thú của trẻ để có phương pháp giáo dục phù hợp. Hội thi nhằm rèn luyện và phát triển năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các vận động tinh, sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Trẻ biết cách phối hợp tạo bố cục đẹp, phát huy tính tích cực luyện tập các kỹ năng, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ.

Tham dự hội thi các bé thể hiện thể loại: Vẽ, Nặn, Xé dán. Đề tài thực hiện trong chương trình giáo dục mầm non.

       Trong không khí rạng ngời, vui mừng phấn khởi. Với vật liệu đơn giản, sẵn có như: Giấy, bút màu, nước màu, hồ dán, đất nặn, giấy màu... các bé đã vẽ, xé, dán và nặn tạo bức tranh thêm phần sống động và ý nghĩa.

               

Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé, dán, nặn; đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các bé có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình, của bạn. Ngoài ra còn tạo điều kiện giao lưu giữa các lớp với nhau và là tiền đề cho các lớp, các bé có sự chuẩn bị tốt tham gia Hội thi " Bé khéo tay" cấp Huyện sắp đến. 

                                                                                                                                                                       Người viết: Mạc Thị Hồng Loan 


Tác giả: Mạc Thị Hồng Loan
Nguồn:Ban giám hiệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết